TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
LÀNG SINH VIÊN HACINCO VỚI SỰ KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN HỮU NGHỊ 2016 (23/03/2016)

Đây là hoạt động đối ngoại nhân dân thường niên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hà Nội, ngày càng được bạn bè quốc tế tích cực tham gia.

Ngày 13/3/2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Mê Linh tổ chức chương trình “Du xuân hữu nghị 2016”, thăm khu di tích đền thờ Hai Bà Trưng và cánh đồng hoa thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội.

Tham dự chương trình năm nay có khoảng 300 đại biểu Việt Nam và quốc tế là các Đại sứ, phu nhân, đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam; đại diện một số Bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội; đại diện lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội; lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hà Nội; đại diện các Hội hữu nghị của Trung ương và Hà Nội; lãnh đạo huyện Mê Linh.

Chuyến Du Xuân hữu nghị 2016 diễn ra là cơ hội để các bạn sinh viên nước ngoài hiện đang cư trú tại Làng sinh viên Hacinco có dịp giao lưu với bạn bè Việt Nam và Quốc tế, cũng thông qua chuyến Du xuân Hữu nghị 2016 các bạn sinh viên Trung Quốc cũng hiểu rõ hơn về lịch sử, con người Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của sự kiện này:

Các đại biểu dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng tại Huyện Mê Linh.

Sinh viên Trung Quốc - Làng sinh viên Hacinco đến thăm đền Hai Bà Trưng tại huyện Mê Linh.

Sinh viên Trung Quốc - Làng sinh viên Hacinco đi tham quan cánh đồng hoa tại Huyện Mê Linh.

Các bạn sinh viên Trung Quốc - Làng sinh viên Hacinco đang tìm hiểu cách trồng hoa.

Các sinh viên Trung Quốc - Làng sinh viên Hacinco chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu Quốc tế.

 

CÁC TIN KHÁC
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà - Làng sinh viên Hacinco
Địa chỉ: Phòng 305, nhà A - Làng Sinh viên Hacinco - Phường Nhân Chính Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 5584035 - 043 5584501   Fax: 043 5580306   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: http://hacinco.com.vn, http://hacinco.vn