GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung về làng sinh viên Hacinco

Làng Sinh viên Hacinco tại phường Nhân Chính - Quận Thanh xuân - Hà Nội, nằm ở vị trí thuận lợi giữa khu vực của các trường đại học lớn của cả nước như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kiến trúc, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Phương Đông...

Đây là một trong những dự án quy mô lớn do Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) trực tiếp đầu tư, quản lý và thực hiện dự án đầu tư bao gồm cả giai đoạn quản lý khai thác và hoàn vốn. Dự án được bắt đầu triển khai thực hiện từ năm 2000 cho tới nay.

Làng Sinh viên HACINCO là một khu nhà ở liên hợp với cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ, phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng... trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Làng Sinh viên HACINCO nằm trong khu vực có mật độ dân cư tương đối cao nhưng rất yên tĩnh, có các tuyến xe buýt trực tuyến tới các hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, có các dịch vụ tiện ích khép kín trong Làng như : Hệ thống INTERNET, Siêu thị, dịch vụ ăn uống, thư viện, ngân hàng, Bar Sinh viên…có chất lượng cao và được đánh giá là khu chung cư dành cho sinh viên hiện đại vào bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. 

CÁC VĂN BẢN KHÁC:
  Quá trình hình thành (22/04/2013)
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà - Làng sinh viên Hacinco
Địa chỉ: Phòng 305, nhà A - Làng Sinh viên Hacinco - Phường Nhân Chính Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 5584035 - 043 5584501   Fax: 043 5580306   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: http://hacinco.com.vn, http://hacinco.vn