Hacinco giao lưu bóng đá với Sở xây dựng Hà Nội chào mừng Tết Bính Thân 2016        Cận cảnh Làng sinh viên giữa Thủ đô        Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội        Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ văn phòng 3        Hội nghị công đoàn công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội
BĐS
Mặc dù Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển BĐS công nghiệp, thế nhưng, hiện nay có rất nhiều nút thắt khiến phân khúc này chưa thể bứt phá.
Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 705/QĐ-TTg phê duyệt quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, thành phố Hà Nội đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000.
Chuyên gia cho rằng, trước làn sóng rút FDI ra khỏi Trung Quốc, Việt Nam là lựa chọn hợp lý và rõ ràng nhất ở Đông Nam Á. Tuy vậy, vẫn còn nhiều yếu tố cần cải thiện như cơ sở hạ tầng, giá đất.
Nhằm đảm bảo ổn định thị trường bất động sản, tránh tình trạng mất cân đối cung - cầu giữa các phân khúc trung, cao cấp và bình dân, Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương kiểm soát chặt việc cho phép đầu tư các dự án bất động sản mới, đặc biệt là các dự án cao cấp.
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu không để xảy ra khiếu kiện vượt cấp, kéo dài liên quan đến tuyến đường Hoàng Cầu - Voi Phục (Hà Nội).
Hàng tỷ đô la từ nước ngoài có thể sẽ chảy vào BĐS Việt Nam khi thị trường đang có giá tốt và an toàn, giá BĐS hiện tại đã được coi là chạm đáy và sẽ chỉ tăng dần chứ không thể có khả năng giảm nữa, nên ai có tiền đầu tư vào BĐS lúc này sẽ có nhiều lợi thế..., đó là đánh giá của các chuyên gia khi nói về thị trường BĐS giữa “mùa Covid”.
Trong bối cảnh tín dụng siết chặt cộng với không bán được sản phẩm do dịch bệnh, đã xuất hiện dấu hiệu nhiều chủ đầu tư yếu năng lực tài chính đã tìm kiếm nhà đầu tư để chào mời, chuyển nhượng dự án…
Những ngày qua, các doanh nghiệp, cộng đồng và Chính phủ nhiều nước đang phải đối mặt với thực tế về mức độ nghiêm trọng của tình hình lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Đối với các doanh nghiệp bất động sản, khả năng phục hồi kinh doanh sẽ là trọng tâm lâu dài. Do đó, bên cạnh các kế hoạch duy trì kinh doanh, các doanh nghiệp cần phải nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như xây dựng khả năng đáp ứng nhanh chóng nếu phải đối mặt với một sự kiện tương tự khác trong tương lai.
Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc tổ chức kiểm tra hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản hoạt động trên địa bàn thành phố.
Thời gian qua, các cấp ngành, địa phương đã triển khai, tạo lập các hành lang pháp lý hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu đất đai (CSDLĐĐ). Tuy nhiên, dữ liệu thông tin hiện phần lớn vẫn quản lý theo phương thức truyền thống, tra cứu mất nhiều thời gian khiến công tác quản lý gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Do đó, hiện đại hóa xây dựng hệ thống này là việc làm rất cần thiết.
   GALLERY
   HỎI ĐÁP
19/01/2013 - Tran dinh khoa
19/01/2013 -
19/01/2013 - Hải Yến
19/01/2013 - nguyễn hữu việt
19/01/2013 - Vũ Quang Dũng
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-24)35584167 - (84-24)35584168 -(84-24)35572123   Fax: (84-24)35584201   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: hacinco.com.vn, hacinco.vn
     Truy cập:   Online: