TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Gặp mặt chúc Tết và tặng quà cho sinh viên ở lại ăn Tết tại Làng sinh viên Hacinco nhân dịp Tết Ất Mùi 2015. (13/02/2015)

Mỗi năm, trong không khí rộn ràng, náo nức của người người, nhà nhà chuẩn bị đón Xuân về, Tết đến, Ban lãnh đạo Xí nghiệp dịch vụ kinh doanh Nhà - Làng sinh viên Hacinco – Công ty Đầu tư Xây dựng Số 2 Hà Nội đã luôn luôn quan tâm đến những bạn sinh viên nước ngoài và những bạn sinh viên Việt Nam do những hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, không về cùng gia đình nên đã chọn ở lại ăn Tết tại Làng sinh viên Hacinco.

          Mỗi năm, trong không khí rộn ràng, náo nức của người người, nhà nhà chuẩn bị đón Xuân về, Tết đến, Ban lãnh đạo Xí nghiệp dịch vụ kinh doanh Nhà - Làng sinh viên Hacinco – Công ty đầu tư Xây dựng Số 2 Hà Nội đã  luôn luôn quan tâm đến những bạn sinh viên nước ngoài và những bạn sinh viên Việt Nam do những hoàn cảnh, điều kiện khác nhau,không về cùng gia đình nên đã chọn ở lại ăn Tết tại Làng sinh viên Hacinco. Năm nay, đã có tổng số 39 người đăng ký ở lại ăn Tết tại Làng sinh viên, gồm có các bạn sinh viên Trung Quốc, Nigeria, Việt Nam. Ban giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các căn hộ có người ở lại ăn Tết tại làng sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Liên – Giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ & Kinh doanh nhà đến thăm hỏi chúc tết và tặng quà các bạn sinh viên Nigeria ở lại Việt Nam tết Ất Mùi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Liên đến thăm hỏi chúc tết và tặng quà các bạn sinh viên Trung quốc ở lại Việt Nam tết Ất Mùi 2015.

Ban giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ & Kinh doanh nhà chúc tết và tặng quà các bạn sinh viên Việt Năm ở lại Làng sinh viên Hacinco ăn tết Ất Mùi 2015.

 

CÁC TIN KHÁC
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà - Làng sinh viên Hacinco
Địa chỉ: Phòng 305, nhà A - Làng Sinh viên Hacinco - Phường Nhân Chính Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 5584035 - 043 5584501   Fax: 043 5580306   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: http://hacinco.com.vn, http://hacinco.vn