Hacinco giao lưu bóng đá với Sở xây dựng Hà Nội chào mừng Tết Bính Thân 2016        Cận cảnh Làng sinh viên giữa Thủ đô        Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội        Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ văn phòng 3        Hội nghị công đoàn công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội
KINH TẾ, XÃ HỘI
FLC làm việc với 4 quỹ đầu tư và tổ chức tài chính (27/10/2014)

Chiều ngày 24/10, tại Trụ sở chính Tập đoàn FLC, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện 4 quỹ đầu tư về các định hướng chiến lược và kế hoạch đầu tư kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới.Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình làm việc với các doanh nghiệp niêm yết do HSC tổ chức.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình thăm và làm việc với các doanh nghiệp niêm yết do Công ty Cổ phần Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC) tổ chức.

Tại buổi làm việc, đại diện của 4 quỹ và tổ chức tài chính gồm Fides, Manulife, Vina Capital và PTI đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những thành quả mà FLC đã đạt được trong những năm vừa qua, đặc biệt khi thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn. Thông qua HSC, với mong muốn được cập nhật tình hình và kế hoạch kinh doanh cũng như tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư tại Tập đoàn, các tổ chức này đã chủ động đề xuất gặp gỡ Lãnh đạo Tập đoàn.


Thay mặt FLC, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của các quỹ đầu tư đối với FLC. Sau phần giới thiệu chung và cập nhật tình hình về một số hoạt động kinh doanh chính và các dự án mà Tập đoàn đang tập trung triển khai, Ban Lãnh đạo FLC đã dành nhiều thời gian để giải đáp các câu hỏi của các thành viên trong đoàn liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản, mảng hoạt động chính của Tập đoàn.

Trao đổi về kế hoạch triển khai các dự án bất động sản trong thời gian sắp tới, ông Quyết cho biết Tập đoàn đang tập trung nhiều nguồn lực để triển khai đúng tiến độ các dự án bất động sản, đặc biệt là ở Hà Nội và Thanh Hóa. Kế hoạch bán hàng các dự án này sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay, hứa hẹn đưa lại nguồn doanh thu và lợi nhuận rất lớn cho Tập đoàn.


Ban Lãnh đạo FLC làm việc với đại diện các quỹ đầu tư và tổ chức tài chính.

Nói về các buổi tiếp xúc các quỹ đầu tư, ông Quyết đánh giá rất cao việc HSC và các công ty chứng khoán khác đã tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp giữa các nhà đầu tư với Tập đoàn. Ông khẳng định đây là dịp để Lãnh đạo Tập đoàn có thể trao đổi sâu hơn và làm rõ các nội dung mà các nhà đầu tư đang quan tâm. “Tập đoàn luôn luôn mong muốn gặp gỡ và trao đổi về nội dung chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn để qua đó giúp cho các quỹ, công ty tài chính, ngân hàng có đầy đủ thông tin khi đầu tư vào Tập đoàn”, ông Quyết nói.

Thời gian qua, FLC đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía các quỹ đầu tư. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với Ban lãnh đạo Tập đoàn, góp phần giúp cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của FLC đạt hiệu quả cao hơn.

“Chúng tôi rất ấn tượng với các chiến lược kinh doanh đa dạng của FLC và tin rằng Tập đoàn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, trở thành một trong những cổ phiếu dẫn dắt thị trường Việt Nam trong tương lai. Cuộc gặp gỡ này đã khẳng định lại quyết định đầu tư vào cổ phiếu FLC và KLF ngay tại Lễ công bố Quỹ AFC của chúng tôi năm 2013.

Tôi tin rằng ở thời điểm này chỉ có một số các nhà đầu tư ngoại đầu tư vào các cổ phiếu của Tập đoàn FLC nhưng con số này sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới, đặc biệt với kế hoạch niêm yết trên sàn Singapore của FLC”, ông Andreas Vogelsanger, CEO Quỹ Asia Frontier Capital Vietnam viết như vậy trong thư phản hồi gửi các Lãnh đạo FLC sau chuyến thăm và làm việc với FLC tuần trước.

Theo baoxaydung.com.vn

CÁC TIN KHÁC
   GALLERY
   HỎI ĐÁP
19/01/2013 - Tran dinh khoa
19/01/2013 -
19/01/2013 - Hải Yến
19/01/2013 - nguyễn hữu việt
19/01/2013 - Vũ Quang Dũng
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-24)35584167 - (84-24)35584168 -(84-24)35572123   Fax: (84-24)35584201   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: hacinco.com.vn, hacinco.vn
     Truy cập:   Online: