Hacinco giao lưu bóng đá với Sở xây dựng Hà Nội chào mừng Tết Bính Thân 2016        Cận cảnh Làng sinh viên giữa Thủ đô        Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội        Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ văn phòng 3        Hội nghị công đoàn công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội
BĐS
Nhiều năm nay, thị trường BĐS Việt Nam chứng kiến cuộc đổ bộ của các đại gia BĐS Hàn Quốc, Nhật Bản... Các nhà đầu tư ngoại này không ngừng mở rộng các dự án BĐS ở VN. Tuy nhiên, không phải đại gia nào cũng gặt hái thành công.
Trong ngành BĐS, khoảng thời gian từ sau tháng Ngâu (tháng 7 ÂL) tới cuối năm luôn là quãng thời gian diễn ra lượng giao dịch BĐS mạnh nhất.
Đại diện Bộ Xây dựng cho rằng, theo Luật hiện hành, nhà ở xã hội chỉ được cho thuê, không được bán.
Ngày 21/8, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 61/NQ-CP sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu.
Dù được cấp phép đã 7 năm, nhưng dự án du lịch có vốn đầu tư lên đến 4,1 tỷ USD Saigon Atlantic Hotel ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến nay vẫn "đắp chiếu".
Trước đây, quan niệm của người Việt tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) là tháng để con cái bày tỏ lòng hiếu thảo với người đã khuất, nên thường kiêng kỵ việc mua sắm các vật dụng trong gia đình nhất là mua những tài sản giá trị lớn như nhà ở. Tuy nhiên, những năm gần đây quan niệm này dần thay đổi và ít chịu ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của người dân. Vì vậy, dù là tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản vẫn nhộn nhịp, hàng loạt dự án mở bán tạo nên một nguồn cung không nhỏ từ phân khúc bình dân, trung cấp và cả cao cấp.
Tình trạng các khu chung cư đang bị xuống cấp nghiêm trọng không còn là điều mới. Nguyên nhân được đưa ra chính là bởi nhiều chủ đầu tư thiếu chuyên nghiệp trong khâu quản lý, khiến người dân bức xúc khi chất lượng công trình không tương xứng với những tiêu chí tiện ích mà chủ đầu tư đưa ra khi bán nhà.
Hầu hết các vụ tranh chấp liên quan đến hợp đồng xây dựng, khi đưa ra tòa đều bị tuyên vô hiệu, dẫn đến hệ quả là các bên bị thiệt hại nặng về kinh tế do dự án “đắp chiếu” không triển khai được…
Theo các chuyên gia bất động sản, cuộc đua giành thị phần căn hộ giá rẻ vẫn đang nóng sốt trên thị trường và sẽ còn tiếp tục lấn lướt các phân khúc khác, ít nhất trong vài năm nữa.
"Để phát huy tiềm năng sẵn có, phát triển và thu hút khách du lịch, Việt Nam cần phải cải thiện cơ sở hạ tầng, chất lượng phòng nghỉ, có thêm nhiều hoạt động cho du khách. Cùng với đó là nâng cao chất lượng quản lý du lịch cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của hướng dẫn viên, nhân viên khách sạn…".
   GALLERY
   HỎI ĐÁP
19/01/2013 - Tran dinh khoa
19/01/2013 -
19/01/2013 - Hải Yến
19/01/2013 - nguyễn hữu việt
19/01/2013 - Vũ Quang Dũng
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)35584167 - (84-4)35584168 -(84-4)35572123   Fax: (84-4)35584201   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: hacinco.com.vn, hacinco.vn
     Truy cập:   Online: