Hacinco giao lưu bóng đá với Sở xây dựng Hà Nội chào mừng Tết Bính Thân 2016        Cận cảnh Làng sinh viên giữa Thủ đô        Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội        Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ văn phòng 3        Hội nghị công đoàn công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội
BĐS
Trong khi những nhà quản lý nỗ lực xây dựng chính sách cho vay mua nhà ở xã hội (NƠXH) thông thoáng hơn để nhiều người có cơ hội thì thời gian qua, dư luận vẫn dấy lên mối lo ngại một bộ phận không nhỏ những đối tượng có thu nhập cao, đang trục lợi chính sách, mua nhà để đầu cơ, dẫn đến tình trạng nhiều người có khó khăn về nhà ở vuột mất cơ hội tiếp cận các dự án.
Tại Hội thảo với chủ đề “Quản lý thị trường bất động sản và vai trò của các định chế tài chính: Kinh nghiệm của Nhật Bản và gợi ý chính sách cho Việt Nam” mới đây, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tư vấn về chính sách quản lý thị trường BĐS cho chính sách điều hành của Chính phủ. Nhiều vấn đề khác cũng được bàn thảo, như kinh nghiệm của Nhật Bản trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực của bong bóng BĐS, kinh nghiệm xử lý nợ xấu phát sinh…
Lãi suất ngân hàng hiện nay được niêm yết ở mức trung bình từ 6 - 7%/năm. Đối với những người có tiền dư thừa đang gửi tiết kiệm thì mức lãi suất này chỉ đáp ứng được kỳ vọng về độ an toàn chứ chưa đáp ứng được nhu cầu về lợi nhuận.
Hà Nội vừa ban hành quy chế quản lý, sử dụng nghĩa trang nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Các quy định giới hạn các Cty bảo hiểm châu Á đầu tư vào bất động sản đang dần được nới lỏng,và điều này hỗ trợ gia tăng các giao dịch đầu tư vào bất động sản.
Tình trạng phá vỡ hợp đồng, thay đổi công năng tòa nhà cũng như trốn thuế, tính chênh diện tích bỏ túi hàng trăm tỷ đồng xuất hiện trở lại.
Ngày 18/7 chủ đầu tư VinaLiving và Savills Việt Nam phối hợp cùng tổ chức sự kiện “Giới thiệu bất động sản Đà Nẵng của VinaLiving” (VinaLiving Summer Collection) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
Thực hiện Luật Đất đai 2013 và các Nghị định của Chính phủ, Ủỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã quy định cụ thể các nội dung thuộc thẩm quyền được giao về hạn mức giao đất, hạn mức công nhận quyền sử dụng đất; kích thước, diện tích đất ở tối thiểu được phép tách thửa cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn.
Chỉ còn gần một tuần nữa Luật Đất đai 2013 sẽ chính thức có hiệu lực thi hành. Để đưa đạo luật này đi vào cuộc sống, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trình Chính phủ ban hành Nghị định 43/2014/NĐ-CP với những điểm mới quan trọng, góp phần tháo gỡ vướng mắc trong quản lý đất đai.
Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường (nhất là lĩnh vực đất đai) đang là vấn đề rất “nóng” và nhạy cảm, có ảnh hưởng đến người dân và doanh nghiệp.
   GALLERY
   HỎI ĐÁP
19/01/2013 - Tran dinh khoa
19/01/2013 -
19/01/2013 - Hải Yến
19/01/2013 - nguyễn hữu việt
19/01/2013 - Vũ Quang Dũng
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)35584167 - (84-4)35584168 -(84-4)35572123   Fax: (84-4)35584201   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: hacinco.com.vn, hacinco.vn
     Truy cập:   Online: