Hacinco giao lưu bóng đá với Sở xây dựng Hà Nội chào mừng Tết Bính Thân 2016        Cận cảnh Làng sinh viên giữa Thủ đô        Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội        Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ văn phòng 3        Hội nghị công đoàn công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội
BĐS
Hầu hết các vụ tranh chấp liên quan đến hợp đồng xây dựng, khi đưa ra tòa đều bị tuyên vô hiệu, dẫn đến hệ quả là các bên bị thiệt hại nặng về kinh tế do dự án “đắp chiếu” không triển khai được…
Theo các chuyên gia bất động sản, cuộc đua giành thị phần căn hộ giá rẻ vẫn đang nóng sốt trên thị trường và sẽ còn tiếp tục lấn lướt các phân khúc khác, ít nhất trong vài năm nữa.
"Để phát huy tiềm năng sẵn có, phát triển và thu hút khách du lịch, Việt Nam cần phải cải thiện cơ sở hạ tầng, chất lượng phòng nghỉ, có thêm nhiều hoạt động cho du khách. Cùng với đó là nâng cao chất lượng quản lý du lịch cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của hướng dẫn viên, nhân viên khách sạn…".
Trong khi những nhà quản lý nỗ lực xây dựng chính sách cho vay mua nhà ở xã hội (NƠXH) thông thoáng hơn để nhiều người có cơ hội thì thời gian qua, dư luận vẫn dấy lên mối lo ngại một bộ phận không nhỏ những đối tượng có thu nhập cao, đang trục lợi chính sách, mua nhà để đầu cơ, dẫn đến tình trạng nhiều người có khó khăn về nhà ở vuột mất cơ hội tiếp cận các dự án.
Tại Hội thảo với chủ đề “Quản lý thị trường bất động sản và vai trò của các định chế tài chính: Kinh nghiệm của Nhật Bản và gợi ý chính sách cho Việt Nam” mới đây, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tư vấn về chính sách quản lý thị trường BĐS cho chính sách điều hành của Chính phủ. Nhiều vấn đề khác cũng được bàn thảo, như kinh nghiệm của Nhật Bản trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực của bong bóng BĐS, kinh nghiệm xử lý nợ xấu phát sinh…
Lãi suất ngân hàng hiện nay được niêm yết ở mức trung bình từ 6 - 7%/năm. Đối với những người có tiền dư thừa đang gửi tiết kiệm thì mức lãi suất này chỉ đáp ứng được kỳ vọng về độ an toàn chứ chưa đáp ứng được nhu cầu về lợi nhuận.
Hà Nội vừa ban hành quy chế quản lý, sử dụng nghĩa trang nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Các quy định giới hạn các Cty bảo hiểm châu Á đầu tư vào bất động sản đang dần được nới lỏng,và điều này hỗ trợ gia tăng các giao dịch đầu tư vào bất động sản.
Tình trạng phá vỡ hợp đồng, thay đổi công năng tòa nhà cũng như trốn thuế, tính chênh diện tích bỏ túi hàng trăm tỷ đồng xuất hiện trở lại.
Ngày 18/7 chủ đầu tư VinaLiving và Savills Việt Nam phối hợp cùng tổ chức sự kiện “Giới thiệu bất động sản Đà Nẵng của VinaLiving” (VinaLiving Summer Collection) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
   GALLERY
   HỎI ĐÁP
19/01/2013 - Tran dinh khoa
19/01/2013 -
19/01/2013 - Hải Yến
19/01/2013 - nguyễn hữu việt
19/01/2013 - Vũ Quang Dũng
   LIÊN KẾT WEBSITE
 
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 2 HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Nhà điều hành Làng sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)35584167 - (84-4)35584168 -(84-4)35572123   Fax: (84-4)35584201   Email: Hacinco@fpt.vn     Website: hacinco.com.vn, hacinco.vn
     Truy cập:   Online: